Đang Online: 59 | Tổng truy cập: 1849225

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH MẮT VIỆT HÀN

Địa chỉ: 181/11 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM
(Hẻm đối diện cổng Khách sạn Kỳ Hòa mặt đường 3 tháng 2)
Điện thoại: 028-2215.3707   0906 629 366
Email: lensviethan@gmail.com

 

Chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng đến toàn thể quý khách hàng và đại lý đã ủng hộ cho các sản phẩm mà công ty chúng tôi nhập khẩu từ Hàn Quốc và phân phối trên thị trường Việt Nam.    Chúc quý khách hàng, quý đại lý luôn tràn đầy sức khỏe, giữ vững niềm tin với tất cả sản phẩm của công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để đáp ứng nhu cầu cũng như thịnh tình của quý khách hàng và quý đại lý đã gắn bó với công ty chúng tôi những năm qua.

 

Hiện nay công ty chúng tôi là công ty đôc quyền nhập khẩu và phân phối chính cho các sản phẩm sau:

1. Sản phẩm kính áp tròng Q-eye (55% 2HEMA hydrogel; 45% water)

Hãng sản xuất: EOS  Contact Lenses Korea

2. Sản phẩm nước ngâm kính áp tròng thế hệ mới X2 Multi Plus (10 thành phần & 7 công dụng "NEW")

Hãng sản xuất: M.I Contact Korea

3. Sản phẩm nước ngâm kính áp tròng  QEYE CARE (7 thành phần & 5 công dụng)

Hãng sản xuất: CL WORKS CO KOREA

4. Khay đựng bảo quản dùng cho kính áp tròng

Hãng sản xuất: Gaianet Korea

 

KINH AP TRONG               PHU KIEN

 

Các sản phẩm trên được cấp phép nhập khẩu của Bộ Y Tế Việt Nam. Ngoài ra sản phẩm còn có giấy chứng nhận lưu hành, giấy phép tự do buôn bán, giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, Giấy chứng nhận ISO 13485, và giấy ủy quyền về sản phẩm của hãng sản xuất tại Hàn Quốc cho Công Ty TNHH Mắt Việt Hàn tại Việt Nam.

 

Chúng tôi đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng sản phẩm để đảm bảo sức khỏe cho quý khách hàng. Đảm bảo quyền lợi mua hàng của quý khách khi đến với chúng tôi là hàng chính hãng, hàng đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn xuất nhập khẩu.

Chúng tôi đảm bảo quyền lợi của quý đại lý cộng tác cùng công ty chúng tôi sẽ có lợi cho cả hai bên giữa quyền lợi của công ty cũng như quyền lợi của quý đại lý hợp tác cùng công ty. Đảm bảo mức hoa hồng chiết khấu cao, ổn định giá, đa dạng hàng hóa một cách thường xuyên và liên tục. Không gây khó khăn cho đối tác, luôn lắng nghe những chia sẻ của đối tác là đại lý hợp tác. Tạo cho đại lý cách hợp tác dễ dàng khi đại lý có nhu cầu hợp tác cùng công ty.

Chúng tôi rất mong có được nhiều sự quan tâm từ quý khách hàng cũng như quý đại lý để chúng tôi được đồng hành và phát triển hơn nữa trong ngành kính áp tròng tại Việt Nam.

 

Thông tin tham khảo thêm về sản phẩm kính áp tròng của EOE Contact Lense

- Kính áp tròng Q-eye được sản xuất với thành phần chính là Polyhema 58% và nước: 42%

- Đây là 1 thành phần làm Lens mới nhất có độ bền tối đa, độ mềm mịn và. độ giữ ẩm thấm khí tốt nhất đảm bảo luôn tôn trọng mọi nhu cầu sinh học của nhãn cầu và giác mạc.

- Kính áp tròng Q-eye được sản xuất bằng 2 thành phần chính là. Polyhema và nước ngoài ra không có các thành phần hay vật thể nào khác nên đảm bảo tính an toàn cao của sản phẩm cho người sử dụng.
Cấu tạo:

- Đường kính: 14.50 đến 14.8mm là đường kính chuẩn, phù hợp với kích cỡ cho phép của nhãn cầu theo nhu cầu sinh học (từ 13.8mm đến 14.8mm). Với đường kính tương thích này sẽ giúp cho mắt bạn vừa đẹp và vừa đảm bảo được độ an toàn cho nhãn cầu khi sử dụng.

- Độ cong: 8.60 đến 8.80 tạo được khoảng cách vừa đủ (không quá sát) để kính áp tròng giữ yên vị trí trên giác mạc. Đồng thời tôn trong nhu cầu của giác mạc vẫn tiết ra được lớp nước mắt vừa đủ để giữ ẩm cho giác mạc. Với đường độ cong phù hợp này sẽ giúp người sử dụng cảm thấy thỏa mái không bị khó chịu khi kính áp tròng bóp chặt vào giác mạc gây thiếu oxy trong trường hợp độ cong nhỏ hơn, hoặc không gây tổn thương cho giác khi kính không cố định được trên giác mạc với trường hợp kính có độ cong lớn hơn độ cong cho phép. Vì theo nguyên tắc đường kính càng nhỏ thì độ cong nhỏ, đường kính càng lớn thì độ cong càng lớn.

 

Quy trình sản xuất: 

- Kính áp tròng Q-eye được sản xuất bằng dây truyền hiện đại với công nghệ mới khép kín (The Computerized Manufacturing Process). Quy trình sản xuất công nghệ cao đòi hỏi sự kiểm tra nghiêm ngặt với kỹ thuật hiện đại (Computer Numerical Control). Nguyên vật liệu sản xuất kính áp tròng là H.E.M.A là nguyên vật liệu tốt nhất (Excellent Technical Skill And Materials).


- Công nghệ khóa màu: khác với những kính áp tròng sản xuất bằng công nghệ cũ với quy cách in màu lên lens nên khi sử dụng sản phẩm dễ bị phai màu và ảnh hưởng đến giác mạc. Kính áp tròng Q-eye được sản xuất bằng công nghệ mới "Double Coating"  khóa màu bằng 2 lớp lens, lớp màu được khóa bên trong sẽ không bị phai hoặc gây ảnh hưởng đến giác mạc.

                 Single Coating                                                                      Double Coating
134558                  134013

 

- Sự khác nhau giữa công nghệ Single CoatingDouble Coating là ở độ an toàn tuyệt đối vì "lớp phẩm màu" và giác mạc được phủ ngăn cách bởi "lớp Silicon (HEMA)" nên cho dù đối với mắt nhạy cảm nhất cũng không có bất kỳ ảnh hưởng nào và tạo cảm giác dễ chịu hơn rất nhiều khi mang lens. Công nghệ Double Coating được thiết kế thêm "Lớp giữ ẩm" cho lens, do đó lens sẽ giữ được độ ẩm lâu hơn và kết quả là bạn có thể sử dụng lens này trong thời gian dài hơn (6 - 8 tiếng) mà có thể không cần sử dụng tới nước nhỏ mắt. Vậy nên những sản phẩm sản xuất bằng công nghệ Double Coating sẽ có giá đắt hơn những sản phẩm thông thường vì có độ an toàn cao.

 

- Quy trình sản xuất công tiến tiến, dây truyền khép kín, kiểm tra bằng vi tính và kỹ thuật cao nên đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối của sản phẩm.

- Kính áp tròng Q-eye được sản xuất bởi G&G Contact Lens là công ty hàng đầu trong ngành sản xuất kính áp tròng của Hàn Quốc.

 

 

Hình ảnh quy trình sản xuất kính áp tròng của G&G Contact Lense tại Hàn Quốc

G&G FactoryGroup Zalo khuyến mại

 

CÔNG TY TNHH MẮT VIỆT HÀN

Địa chỉ: 181/11 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
 Điện thoại: (028) 22.15.37.07  DĐ: 0906.629.366
Copyright by Mắt Việt Hàn

MAT VIET HAN CONTACT LENS